Các câu hỏi trước khi bạn muốn sở hữu một thẻ VISA or MASTERCARD…?

VISA

Q1: Công ty thẻ tín dụng mà tôi đang sử dụng tính: processing rate là 1.42% và transaction fee là 10 cents cho mỗi lần cà thẻ vậy giá cà thẻ của Dịch Vụ Credit Card là bao nhiêu?

A1: Bạn có biết rằng: processing rate dựa trên 4 loại thẻ và có 4 giá khác nhau: debit card, qualified card, mid-qualified card và non-qualified card.

 1. Processing rate 1.42% là lệ phí cà thẻ của loại thẻ debit card mà họ tính cho bạn; ngoài ra 1.42% không phải là giá lệ phí của qualified card, mid-qualified card và non-qualified card trong statement của bạn hiện tại.
 2. Transaction fee 10 cents là giá không thật vì họ cộng thêm “other fees hay surcharge” trong statement của bạn và tổng cộng có khi bạn phải trả từ 20-28 cents cho mỗi lần cà thẻ.

Nếu bạn muốn biết thực sự công ty thẻ tín dụng của bạn đang tính giá lệ phí  processing rate của (debit card, qualified card, mid-qualified card và non-qualified card) và transaction fee trong mỗi statement hàng tháng của bạn chính xác là bao nhiêu?  Bạn hãy gởi một statement của bạn qua email info@dichvucreditcard.com hay số fax: 888-734-3390 thì chúng tôi sẽ làm một bản phân tích miễn phí và gởi lại cho bạn trong vòng 24 tiếng từ khi chúng tôi nhận được statement của bạn. Xem bản phân tích statement của chúng tôi.

Q2: Lệ phí cà thẻ tín dụng được tính như thế nào?

A2: Lệ phí cà thẻ tín dụng được chia làm 2 phần: processing rate và transaction fee:

 1. Processing rate: tính theo % trên tổng số tiền nhận chi trả từ thẻ tín dụng và dựa trên 4 loại thẻ sau:
  1. Debit card còn gọi là check card hay bank card….. (lệ phí theo % thấp nhất).
  2. Qualified card….. (lệ phí theo % thấp nhì).
  3. Mid-qualified card….. (lệ phí theo % thấp ba hay cao nhì).
  4. Non-qualified card….. (lệ phí theo % thấp tư hay cao nhất).
 2. Transaction fee: lệ phí mỗi lần cà thẻ tín dụng qua máy credit card.

Q3: Thẻ debit card (bank card hay check card) là gì?

A3: Là loại thẻ Visa hay Mastercard mà do ngân hàng của khách cung cấp cho họ sử dụng và tiền trong thẻ là tiền mà khách hàng có trong tài khoản ngân hàng của mình (thường là checking account); có nghĩa là khách hàng xài tiền trong thẻ này chính là họ xài tiền của chính họ có. Với doanh nghiệp bán lẻ (ví dụ: tiệm tạp hóa, tiệm nails, tiệm tóc, nhà hàng…) sẽ nhận từ 50%-70% loại thẻ này.

Q4: Thẻ qualified card là gì?

A4:  Là loại thẻ Visa, Mastercard hay Discover tín dụng mà do ngân hàng hay công ty thẻ tín dụng của khách cung cấp cho họ sử dụng và tiền trong thẻ là tiền của ngân hàng hay công ty thẻ tín dụng của khách cho họ mượn trước và cuối tháng khách hàng trả tiền lại cho ngân hàng hay công ty thẻ tín dụng đã cung cấp thẻ cho họ.

Q5: Thẻ mid-qualified card là gì?

A5:  Là loại thẻ Visa, Mastercard hay Discover tín dụng có điểm thưởng mà do ngân hàng hay công ty thẻ tín dụng của khách cung cấp cho họ sử dụng và tiền trong thẻ là tiền của ngân hàng hay công ty thẻ tín dụng của khách cho họ mượn trước và cuối tháng khách hàng trả tiền lại cho ngân hàng hay công ty thẻ tín dụng đã cung cấp thẻ cho họ.

Q6: Thẻ non-qualified card là gì?

A6:  Trường hợp khi các thẻ tín dụng mà khách hàng chi trả được xem là non-qualified card:

 1. Chúng ta nhấn số (key in) để lấy tiền khách hàng, thì tất cả các loại thẻ: debit card, qualified card và mid-qualified card đều trở thành non-qualified card. Để tránh loại lệ phí % cao nhất này chúng ta nên:
  1. Không nhấn số (key in) để lấy tiền khách mà phải cà thẻ qua máy credit card.
  2. Khi máy credit card không nhận diện được thẻ của khách hàng vì thẻ bị cũ hay mòn thì chúng ta bọc thẻ bằng bao nhựa mỏng và cà thẻ qua máy credit card lại.
  3. Vệ sinh thường xuyên khe đọc thẻ của máy credit card.
 2. Thẻ tín dụng (Visa hay Mastercard) của công ty cấp cho nhân viên sử dụng.
 3. Thẻ tín dụng (Visa hay Mastercard) xuất phát từ nước ngoài.
 4. Trong vòng 24 tiếng, không batch out hay settle (deposit) từ máy credit card của chúng ta. Điều này tránh được trong việc cài đặt auto deposit hàng ngày cho máy credit card của chúng ta.

Q7: Khi mở tài khoản nhận thẻ tín dụng, tôi có được tặng máy credit card và giấy cuộn in receipt không?

A7: Có, bạn được tặng máy credit card Verifont Vx510 Dual (dial và IP) và giấy cuộn in receipt suốt đời.

 • Không lệ phí: điền đơn, cài đặt máy, chương trình, hàng năm.
 • Trả tiền phạt thay cho quí vị tới tối đa $250, nếu quí vị bị phạt tiền kết thúc hợp đồng sớm từ công ty thẻ tín dụng hiện tại.
 • Đảm bảo giá lệ phí cà thẻ thấp hơn bất kỳ công ty thẻ tín dụng nào khác, suốt đời.
 • Hợp đồng có thể chuyển nhượng cho chủ mới của doanh nghiệp, nếu quí vị bán hoặc sang nhượng cơ sở thương mại của mình.

Q8: Mất bao lâu thời gian để thiết lập một tài khoản nhận thẻ tín dụng?

A8: Từ 3 đến 5 ngày.

Q9: Thông tin giao dịch từ thẻ tín dụng có được bảo mật và an toàn không?

A9: Có, tất cả các sản phẩm từ CPAY được an toàn và bảo mật.

Q10: Điều kiện gì để mở tài khoản nhận thẻ tín dụng?

A10: Để hội đủ điều kiện cho việc mở tài khoản nhận thẻ tín dụng:

 1. Bạn phải là cư dân Mỹ và có một tài khoản doanh nghiệp ngân hàng ở Mỹ.
 2. Có Số An Sinh Xã Hội hoặc số ID thuế liên bang.
 3. Có giấy phép kinh doanh (hoặc các tài liệu từ một bên thứ ba xác nhận rằng hoạt động kinh doanh của bạn được đặt tên tại vị trí nhất định).

Q11: Tôi phải cần một tài khoản ngân hàng để nhận thẻ tín dụng và tài khoản này phải là tài khoản doanh nghiệp? Tôi có cần thay đổi tài khoản doanh nghiệp hiện tại của mình hoặc là sử dụng ngân hàng của Central Payment?

A11: Bạn cần một tài khoản ngân hàng để nhận tiền từ các khoản thanh toán thẻ tín dụng của khách hàng. Nó phải là một tài khoản doanh nghiệp; Với  tài khoản doanh nghiệp hiện có của bạn là đủ. Bạn không cần phải thay đổi ngân hàng của bạn để làm kinh doanh với Central  Payment. Chúng tôi sử dụng tài khoản hiện tại của bạn.

Q12: Tình trạng tín dụng của tôi có ngăn chặn việc muốn mở tài khoản nhận thẻ tín dụng?

A12: Có ảnh hưởng,nếu bạn nợ nhiều thuế hoặc là bạn đang trong tình trạng phá sản. Bạn có thể làm đơn  mở tài khoản nhận thẻ tín dụng với chúng tôi trước vì có thể tình trạng tín dụng của bạn không xấu như bạn nghĩ.

Q13: Tôi có tài khoản nhận thẻ tín dụng của doanh nghiệp bán lẻ, bây giờ tôi muốn  làm thương mại điện tử và tiền được trả từ khách có vào cùng tài khoản ngân hàng doanh nghiệp bán lẻ của tôi không?

A13: Có, nhưng bạn cần một tài khoản nhận thẻ tín dụng mới, để phù hợp  với quy định chiết khấu thương mại điện tử.

Q14: Chargeback là gì? (Khách hàng đòi tiền lại là gì?)

A14: Một chargeback xảy ra khi một khách hàng nhận được bản tường trình chi tiêu của thẻ tín dụng của họ và không đồng ý với những chi phí được áp dụng từ nhà cung cấp (dịch vụ hay hàng hóa). Khách hàng gọi ngân hàng hay công ty thẻ tín dụng của họ để đòi tiền lại từ nhà cung cấp. Nếu Chargebacks từ nhà cung cấp quá nhiều thì tài khoản nhận thẻ tín dụng của họ sẽ bị đóng.

Q15: Làm thế nào để tránh chargeback?

A15: Nguyên nhân dẫn tới chargeback là khách hàng không đồng ý với những chi phí được áp dụng từ nhà cung cấp (dịch vụ hay hàng hóa).

 1. Thẻ tín dụng của khách hàng bị ăn cắp và được dùng từ một người khác.
 2. Khách hàng dùng thẻ tín để chi trả cho nhà cung cấp nhưng không đồng ý với những chi phí được áp dụng từ nhà cung cấp (dịch vụ hay hàng hóa).
 3. Khách hàng dùng thẻ tín để chi trả cho nhà cung cấp nhưng trên hóa đơn thanh toán không có chữ ký của họ hay chữ ký không giống như chữ ký ở mặt sau của thẻ tín dụng.

Vì thế khi cà thẻ tín dụng của khách hàng, nhà cung cấp phải xem kỹ lưỡng các thông tin mặt trước và sau thẻ tính dụng của khách hàng, yêu cầu khách cho xem ID để so sánh tên khách và chữ ký có giống tên và chữ ký trên thẻ tín dụng hay không? Ngoài ra hóa đơn (receipt hay invoice) mà nhà cung cấp đưa cho khách hàng phải có tên doanh nghiệp, số điện thoại, email…của nhà cung cấp, vì các thông tin đó làm cho khách hàng dễ dàng nhận biết ra nhà cung cấp và liên lạc trước tiên để bàn thảo về chi phí mà nhà cung cấp đã tính trên thẻ tín dụng của họ trước khi họ quyết định gọi cho ngân hàng hay công ty thẻ tín dụng của họ để yêu cầu “đòi tiền lại từ nhà cung cấp”.

Theo http://dichvucreditcard.com

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s